Có rất nhiều hộ gia đình khi sử dụng chăn ga gối thường không chú trọng đến cách sử dụng, vệ sinh chăn ga gối đệm nên rất dễ là nguy cơ gây ảnh hưởng cho sức khỏe gia đình và giảm thiểu độ bền đẹp của sản phẩm. Đối với bộ chăn ga gối đệm sông hồng cũng cần được sử dụng, bảo quản đúng cách để đảm bảo sức khỏe và độ bền đẹp cho sản phẩm.

Cách sử dụng, bảo quản chăn ga gối đệm Sông Hồng

Một bộ sản phẩm dù tốt đến đâu nếu việc sử dụng, bảo quản không được tốt thì chất lượng của sản phẩm sẽ không được bền đẹp. Để một bộ chăn ga gối đệm Sông Hồng nhà bạn luôn bền đẹp, bạn nắm chắc một số điểm sau:

Sử dụng, bảo quản chăn ga gối đệm Sông Hồng đúng cách

– Vệ sinh thường xuyên : Các sản phẩm chăn ga gối sử dụng lâu ngày cần phải được vệ sinh bởi khi sử dụng các vết bẩn, mồ hôi lâu ngày dễ tích tụ làm nơi chú ẩn cho các vi khuẩn. Vì vậy, đối với vỏ chăn ga gối bạn nên thay 1 tuần 2 lần,các sản phẩm ruột chăn, ruột  gối nên giặt 1 năm 2 lần để vừa đảm bảo vệ sinh luôn sạch đẹp khi sử dụng.

– Phân loại đồ trước khi giặt: Trước khi giặt đồ, bạn cần phân loại các sản phẩm với nhau bởi khi giặt chung với nhau làm ảnh hưởng đến màu sắc của các sản phẩm với nhau. Đối với các sản phẩm chăn sông hồng chính hãng bạn nên giặt bằng tay hoặc giặt bằng máy với chế độ giặt nhẹ để tránh làm xơ vải.

– Không nên dùng các chất tẩy rửa mạnh: Khi chăn ga gối bị dính các vết bẩn, bạn dùng giấy hoặc khăn khô thấm khô vết bẩn( chỉ thấm chứ không được chùi, nếu chùi vết bẩn sẽ làn rộng), sau đó vò nhẹ bằng tay. Đối với các vết khó bạn nên dùng bằng một số mẹo, tránh sử dụng trực tiếp các chất tẩy rửa để k ảnh hưởng đến màu sắc của sản phẩm.

– Không nên phơi chăn ga gối đệm trực tiếp dưới ánh nằng mặt trời, nên lộn trái các sản phẩm và phới ở nơi râm mát.

– Khi không sử dụng nên giặt sạch sẽ, nếu cất trong tủ gỗ dùng tấm vải lót rồi mới đặt lên bởi có một số loại gỗ gây ảnh hưởng đến chất liệu vải. Hoặc nên để trong túi nilon cùng túi thời rồi cất trong tủi để tránh ẩm mốc, côn trùng gây hỏng.

Sử dụng, bảo quản chăn ga gối đệm Sông Hồng đúng cách

– Khi sử dụng hạn chế đặt các vật dụng có nhiệt độ cao nên bề mặt sản phẩm vì nhiệt độ cao sẽ làm ảnh hưởng đến độ bền sản phẩm gây biến dạng về màu sắc.

– Không nên ăn uống trên giường sẽ dễ gây dấy bẩn lên giường, làm dấy bẩn, mốc nếu không phát hiện sớm.

– Không nên dùng các vật có đầu nhọn chọc lên sản phẩm sẽ gây xờm rách hỏng sự liên kết với các sợi vải.

Với những chia sẻ trên hy vọng bộ chăn ga sông hồng nhà bạn luôn được như mới, bền đẹp khi sử dụng, an toàn cho sức khỏe của mình và gia đình.

Advertisements